DU LỊCH HÈ 2017

Việc tổ chức các chuyến đi nghỉ mát, dã ngại, du lịch tâm linh, vãn cảnh chùa chiền… cho cán bộ, công nhân viên đã luôn là nét đẹp truyền thống của CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG VIỆT THẢO

Đến hẹn lại lên, chuyến du lịch nghỉ mát năm nay được Lãnh đạo Công ty tổ chức kéo dài 03 ngày, tại một địa điểm tuyệt đẹp- đảo Cát Bà. Có thể nói đứng sau cái bóng lớn của vịnh Hạ Long, ít ai biết đến, ở đảo Cát Bà với vịnh Lan Hạ – hoang sơ và đầy lôi cuốn, với những bãi biển nước trong, rừng quốc gia, di tích lịch sử, và cả những trải nghiệm thú vị như trèo kayak, leo núi, lặn biển… Chương trình nghỉ mát năm nay được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 18 -21.6.2017.

Hành trình bắt đầu từ Hà Nội, qua QL 10 đến Bãi Bính, đoàn chúng tôi tiếp tục đi xuồng cao tốc đến Cát Bà.Chúng tôi được tận mắt nhìn thấy các con tàu rất lớn của nước ngoài đang cập bến với chồng chồng lớp lớp các contener hàng, nhìn thấy cả tàu của cảnh sát biển Việt Nam. Một cảm giác mây nước đầy ắp thú vị xen lẫn chút sợ hãi!

Đến Cát Bà sau gần một tiếng hành trình bằng xuồng cao tốc, đoàn chúng tôi đã bị choáng ngập bởi cảm giác sầm uất, ồn ào và náo nhiệt của khu du lịch. Chúng tôi tá túc tại khách sạn Princes, một khách sạn khá lớn ở khu du lịch này. Từ khách sạn chúng tôi phải đi xe điện ra bãi tắm Cát Cò 2. Tại nơi đây, trước khi được đắm mình dưới làn nước biển mặt chát thì cả đoàn đã tham dự những hoạt động vui chơi náo nhiệt.

Buổi tối chúng tôi lượn lờ quanh các cửa hàng bán đồ lưu niệm, bán đặc sản biển, rồi các quán bar. Đảo Cát Bà đúng là một thế giới thu nhỏ với đầy đủ dịch vụ!

Cũng tại nơi đây đoàn chúng tôi đã đến thăm di tích “pháo đài thần công” . Nó là đỉnh của một ngọn đồi cao 117m so với mặt nước biển, nhìn bao quát cả thị trấn. Sau đó là Vịnh Lan Hạ, rừng quốc gia Cát Bà, bãi Bèo, đảo Khỉ…

Bầu không khí vui chơi như được tiếp thêm lửa khi dưới sự đồng ý của Lãnh Đạo Công ty, nam thanh niên đoàn chúng tôi đã có một trận giao lưu bóng đá với đội bóng của Công ty anh em Quốc Trung. Kết quả thắng thua không quan trọng bằng sự vui vẻ, tính đoàn kết và tình đông đội giữa anh chị em trong công ty và công ty thành viên.

Có thể nói chương trình nghỉ mát là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên và gia đình nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí sau một năm làm việc hăng say, tích cực và đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Chương trình nghỉ mát năm nay của chúng tôi đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đoàn kết và vui chơi hết mình. Mọi người ai cũng rạng rỡ với những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến nghỉ mát Hè 2017 của chúng tôi:

 

Buổi chiều công ty mình đi một vòng quanh Vịnh Lan Hạ, ra đảo Khỉ để tắm biển và trở lại khu làng chài cổ nhất Việt Nam – làng chài Cái Bèo.

 

Không thể không nhắc đến buổi đá bóng giao hữu giữa các thành viên của công ty, trong một trận đấu có thắng có thua, nhưng ở đây chúng ta chỉ có tiếng cười, với sự cổ vũ nhiệt tình từ những người hâm mộ, hò reo ăn mừng đã để lại cho chúng tôi  những kỉ niệm không bao giờ quên.

Đêm cuối cùng cũng là đêm vui vẻ nhất với những hoạt động vui chơi giải trí, thể hiện được tinh thần đoàn kết của các anh em trong công ty.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn làm lâu dài hãy đi cùng nhau”

Chào Cát Bà – “Gia đình” chúng tôi hẹn gặp lại