Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Môi trường Việt Thảo (tiền thân là Công ty cổ phần sản xuất và thương mại dịch vụ tổng hợp Việt Thảo) được cấp Giấy đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 21 tháng 8 năm 2008. Trong những ngày tháng đầu tiên Công ty kinh doanh chủ đạo trong lĩnh vực sản xuất và thương mại sản phẩm dầu mỡ bôi trơn. Quá trình hoạt động tiếp theo, để phù hợp với tình hình thực tế và các quy định của nghành môi trường, Công ty đã chuyển mô hình kinh doanh thuần túy sang kinh doanh có điều kiện- xử lý chất thại nguy hại. Công ty được Bộ TNMT cấp giấy phép hoạt động đầu tiên năm 2013. 

Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường với chức năng, nhiệm vụ chính là thu gom, quản lý, xử lý chất thải nguy hại (CTNH). Ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn pha chế, sản xuất dầu mỡ bôi trơn từ các nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Nhà máy của chúng tôi được đầu tư, xây dựng trên diện tích 20.020m2 tại khu B, KCN Bỉm Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Việc thu gom, quản lý, xử lý CTNH là một trong những nội dung công việc mà pháp luật quy định và các doanh nghiệp cũng đang phải dồn nhiều sự quan tâm, chú ý bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và hệ sinh thái môi trường. Chính vì lý do đó mà doanh nghiệp chúng tôi đã quyết tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, trang bị máy móc công nghệ hiện đại để có thể đáp ứng được yêu cầu này của xã hội. Doanh nghiệp chúng tôi đã được

Tổng Cục môi trường chấp thuận, cấp phép hành nghề quản lý CTNH mã số 1-2-3-4-5.040.VX. Chúng tôi có thể thu gom, vận chuyển, xử lý được hầu hết các chủng loại CTNH gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cả về số lượng cũng như về tính chất phức tạp của chúng.

Chúng tôi rất tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường đặc biệt về khả năng tái chế, sản xuất dầu mỡ bôi trơn. Ngoài những kinh nghiệm được tích lũy, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, năng lực và những trang thiết bị hiện đại, dây chuyền xử lý CTNH tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi khẳng định rằng, mình có đầy đủ tự tin để có thể đồng hành, đáp ứng được các yêu cầu về xử lý CTNH của Quý khách hàng.

Với tiêu chí phát triển kinh doanh của doanh nghiệp và đảm bảo xây dựng lợi ích của cộng đồng, sự kết hợp giữa công việc của chúng tôi và Quý khách hàng cũng góp một phần nhỏ vào mục tiêu chung của toàn xã hội: xây dựng một môi trường sống XANH – SẠCH – ĐẸP. Chúng tôi cam kết rằng sẽ đem đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ tin tưởng nhất, tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác của Quý Khách hàng.
Được phục vụ Quý Khách hàng là vinh dự của chúng tôi