Huấn luyện nghiệp vụ PCCC tại công ty Việt Thảo

Ngày 21.5.2014 Phòng Cảnh sát PCCC Bỉm Sơn đã tập huấn nghiệp vụ PCCC cho toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần sản xuất và thương mại dịch vụ tổng hợp Việt Thảo.

Lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC cho cán bộ công nhân viên công ty được tổ chức trong hai ngày 21 và 22 tháng 5 năm 2014. Tham gia tập huấn nghiệp vụ PCCC gồm toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty, cán bộ tập huấn có thiếu tá Bùi Văn Minh và các chiến sĩ của Phòng cảnh sát PCCC Bỉm Sơn.

 

Phát biểu tại lúc bắt đầu cuộc họp Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Giám đốc Công ty đã nêu rõ ” Nhiệm vụ PCCC là yêu cầu đã được pháp luật quy định, áp dụng cho cả cá nhân và các tổ chức, đặc biệt là đối với doanh nghiệp sản xuất, tái chế dầu thải. Việc PCCC góp phần duy trì được an ninh sản xuất, an toàn lao động, bảo vệ được tài sản công ty và tính mạng của mỗi cán bộ công nhân viên. Chấp hành nghiêm túc các quy định về công tác PCCC, Công ty đã xây dựng được đội ngũ PCCC cơ sở, nội quy PCCC, trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ cứu hộ cơ bản. Tuy nhiên để có thể thuần thục với các hoạt động cứu cháy thì đổi hỏi mỗi cán bộ công nhân viên phải thuần thục nghiệp vụ PCCC. ”

 

Buổi huấn luyện nghiệp vụ PCCC đã được diễn ra hết sức nghiêm túc và đạt được kết quả tốt. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi huấn luyện.

 

Sau buổi huấn luyện là một buổi giao lưu nhẹ nhàng giữa cán bộ công nhân viên công ty và lực lượng công an PCCC.