THIỆN NGUYỆN

    “Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá rách hơn”- đạo lý này của cả dân tộc Việt Nam nói chung và của Công ty cổ phần môi trường Việt Thảo nói riêng vẫn được thường xuyên trau dồi qua các hoạt động thiện nguyện hàng năm đặc biệt khi mùa đông đến gần.

     Năm 2021 ghi nhận những biến đổi lớn về khí hậu- mùa hè gay gắt kết thúc nhanh, mùa đông lạnh lẽo đến sớm, đại dịch Covid hoành hành. Người dân tại các vùng cao, vùng sâu thực sự gặp rất nhiều khó khăn để chống chọi thiên tai, dịch bệnh. Trong khuôn khổ hoạt động thiện nguyện, Lãnh đạo Công ty cổ phần môi trường Việt Thảo đã kết hợp với Hội Nông dân huyện Mộc Châu- Sơn La tổ chức đến thăm hỏi và cho quà bà con xã Tân Hợp.

     Những phần quà này tuy không có giá trj cao về vật chất nhưng lại thấm đượm tình người, nó sẽ giúp bà con nơi đây được phần nào sưởi ấm thêm trong mùa đông, ngâng cao sức đề kháng phòng chống dịch bệnh. Buổi trao quà diễn ra theo đúng quy định về khai báo y tế, có sự chứng kiến của đại diện xã cùng đông đảo bà con.

     Chia tay bà con nơi đây, Công ty cổ phần môi trường Việt Thảo sẽ vẫn còn tiếp tục trong khả năng của mình chia sẻ những món quà cả vật chất và tinh thần tới bà con vùng cao, vùng sâu.

Biên soạn Ntg1102