CẨM NANG PHÒNG CHỐNG COVID

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cuốn sách “Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” được ra đời nhằm cung cấp thêm các thông tin cần thiết, đẩy mạnh công tác tuyên truyền  cho toàn thể người dân nắm được để chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cuốn “Cẩm nang phòng, chống Covid-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động”  dạng multimedia, do NXB Thông tin và Truyền thông ban hành được trình bày hết sức đơn giản, dễ hiểu. Cuốn sách này chỉ ra các dấu hiệu nhận biết khi nhiễm bệnh, nguy cơ tiềm ẩn và các khả năng  bị lây nhiễm bệnh. Cuốn sách này còn nêu các biện pháp phòng ngừa Covid-19 cho bản thân và cộng đồng.

Cuốn sách này còn là tài liệu vận dụng trong các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy…, áp dụng tốt cho cả người lao động lẫn người sử dụng lao động. Không những thế, cuốn sách còn chỉ ra các biện pháp phòng dịch khi tham gia phương tiện giao thông, cách ly tại nhà và làm việc nơi công sở.

Đặc biệt, cuốn sách còn trả lời cho các câu hỏi: Cần làm gì sau khi tiếp xúc với người nhiễm, nghi nhiễm COVID-19? Cần lưu ý gì khi tiêm vacxin?

Cẩm nang do PGS. TS Trần Đắc Phu (Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế; Cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế cộng đồng Việt Nam); TS. BS Nguyễn Việt Đồng (Giám đốc Trung tâm Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường, Hội Y học Lao động Việt Nam), thẩm định và biên soạn.

Chi tiết cuốn “Cẩm nang phòng, chống Covid-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” tại đây

Biên soạn: NTG1102